Đăng nhập

Sáng ngày 16/2/2024 (tức sáng mùng 7 tháng Giêng âm lịch), Xã Phong Nặm tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia buổi Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy xã, HĐND, UBND xã, lãnh đạo các đơn vị đứng trân trên địa bàn: Trường TH và THCS, Trường Mầm Non, Trạm Y tế, Công an xã, Tổ công tác Biên Phòng, cán bộ, công chức, viên chức, bán chuyên trách xã.

Toàn cảnh buổi lễ phát động Tết trồng cây năm 2024

Ngay sau lễ phát động Lãnh đạo TT Đảng ủy xã, HĐND, UBND xã, lãnh đạo các đơn vị đứng trân trên địa bàn: Trường TH và THCS, Trường Mầm Non, Trạm Y tế, Công an xã, Tổ công tác Biên Phòng, cán bộ, công chức, viên chức, bán chuyên trách xã đã tiến hành trồng tập trung 180 cây (120 cây lát, 10 cây dổi, 50 cây thông tại khu vực Núi Nà Hâu, xã Phong Nặm; các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã tận dụng những khoảng trống trong khuôn viên tiến hành trồng các loại cây phù hợp để tạo không gian xanh thư giãn sau mỗi giờ làm việc, xây dựng cơ quan Xanh-Sạch-Đẹp.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm mỗi dịp Tết Nguyên đán của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân xã Phong Nặm hưởng ứng Chương trình trồng một tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021 - 2025 vì một Việt Nam xanh do Chính phủ phát động.

Một số hình ảnh tết trồng cây xã Phong Nặm năm 2024.

Lãnh đạo Đảng ủy xã tham gia tết trồng cây tại Núi Nà Hâu, xã Phong Nặm

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, bán chuyên trách xã

Trồng cây tại khu vực Núi Nà Hâu, xã Phong Nặm

Đàm Du