Đăng nhập
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc xóm Nà Thông- Pác Đông, xã Phong Nặm năm 2023

Ngày 18 /11/ 2023  xóm Nà Thông-Pác Đông, xã Phong Nặm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam năm 2023.  Đến dự có đồng chí: Lã Văn Chung- Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí: Hoàng Văn Nguyên- Chủ tịch UBMTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, đại diện Tổ công tác Biên Phòng, Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm và toàn thể nhân dân xóm Nà Thông- Pác Động đến dự Ngày hội.

anh tin baiTiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
anh tin bai

Quang cảnh ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc xóm Nà Thông-Pác Đông

Xóm Nà Thông- Pác Đông, xã Phong Nặm  hiện có 54 hộ, 231 nhân khẩu. Năm qua, bà con trong xóm luôn chấp hành tốt các chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, tích cực giúp nhau giảm nghèo bền vững. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người trong bản đạt 15 triệu đồng/người/năm, số hộ đạt hộ gia đình văn hóa đạt 90%. Bên cạnh đó bản còn vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội.

Trong thời gian tới, xóm Nà Thông- Pác Đông, xã Phong Nặm tiếp tục vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tập trung phát triển kinh tế xã hội, giúp nhau xóa đói giảm nghèo hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

anh tin bai

Đại diện lãnh đạo UBND xã tặng giấy khen của UBND xã cho các hộ  Xóm Nà Thông-Pác Đông đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa 3 năm liền

Nhân dịp này, Đại diện lãnh đạo UBND xã đã trao cho 05 hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa 3 năm liền.

Đăng nhập